เจ็ตสกีโปรทัวร์ 2021 ชิงแชมป์ประเทศไทย  
04 June 2021


เกาะติดความพร้อม!!
รุ่นนักแข่งหญิง (women)
ศึกเจ็ตสกีโปรทัวร์ 2021

โดยดับเบิ้ลแชมป์ทั้งเรือนั่งเรือยืนเมื่อปีที่แล้ว “ลัลลณา ดวงโพธิ์พิมพ์”  จากทีม KHONKAEN JET SKI เริ่มหนาวๆร้อนๆกับการป้องกันแชมป์ของตัวเอง หลังคู่แข่งทั้ง “ชลิตา เกื้อจรูญ” และ “อรพรรณ ธีรพัฒน์พาณิชย์” ซุ่มฟิตซ้อมเข้มหวังโค่นเธอให้ร่วงจากบัลลังค์แชมป์เจ็ตสกีนั่งหญิงสมัครเล่น ห้ามแต่งเครื่องยนต์ 1100 ซีซี ให้จงได้ เช่นเดียวกับในรุ่นเจ็ตสกียืนหญิงสมัครเล่นห้ามแต่งเครื่องยนต์ 1500 ซีซี ที่ต้องเจองานหินกับคู่แข่งมือพระกาฬไม่แพ้กัน       

ศึกเจ็ตสกีชิงแชมป์ประเทศไทย “โปรทัวร์ 2021” (JET SKI PRO TOUR 2021) ที่เตรียมระเบิดความมันส์สนามแรกกันในวันที่ 10-11 กรกฎาคม 2564 นี้ โดยทุกสนามเตรียมจัดขึ้นตามมาตรการภาครัฐภายใต้คำสั่งของศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 (ศบค.) อย่างเคร่งครัดทุกประการ 

# “อรพรรณ ธีรพัฒน์พาณิชย์” จากทีม PUSAN SEADOO RACING
# “ชลิตา  เกื้อจรูญ” จากทีม จากทีม ESAN JET SKI

โดยความพร้อมของนักแข่งแต่ละรุ่นที่กำลังซุ่มฟิตซ้อมอย่างหนักเพื่อลุยล่าแชมป์ประเทศไทย ซึ่งในส่วนของนักแข่งหญิงก็ต้องถือว่าน่าจับตาไม่แพ้นักเจ็ตสกีชายอกสามศอก ล่าสุดดับเบิ้ลแชมป์ทั้งเรือนั่งเรือยืน “ลัลลณา ดวงโพธิ์พิมพ์”  จากทีม KHONKAEN JET SKI ก็คงหนาวๆร้อนๆกับการป้องกันแชมป์ เพราะรองแชมป์เมื่อปีที่แล้ว อย่าง “ชลิตา เกื้อจรูญ” จากทีม ESAN JET เตรียมตัวมาอย่างดีในปีนี้ สำหรับการแย่งแชมป์เจ็ตสกีนั่งหญิงสมัครเล่น ห้ามแต่งเครื่องยนต์ 1100 ซีซี (WOMEN RUNABOUT 1100 STOCK) ขณะที่อีกหนึ่งตัวเต็ง “อรพรรณ ธีรพัฒน์พาณิชย์” จากทีม PUSAN SEADOO RACING ยังคงเจ็บใจที่เป็นผู้นำใน 2 สนามแรก ก่อนจะเสียคะแนนเพราะเครื่องยนต์ขัดข้องในสนามที่ 3 ทำให้ร่วงมาอยู่แค่อันดับ 3 ในปีที่แล้ว มาปีนี้เธอจะทวงความยิ่งใหญ่คืนมาได้หรือไม่ก็ต้องคอยติดตามกัน    

# “ลัลลณา ดวงโพธิ์พิมพ์”  จากทีม KHONKAEN JET SKI
# “มุจจรินทร์ มงคลนันทิภาคย์” จาก PTT LUBRICANTS

เช่นเดียวกับอีกรุ่นการแข่งขัน งานหนักของ ลัลลณา แชมป์โลกเจ็ตสกียืนหญิงคนล่าสุด และ เจ้าของแชมป์โปรทัวร์ 2 สมัย ในรุ่นเจ็ตสกียืนหญิงสมัครเล่นห้ามแต่งเครื่องยนต์ 1500 ซีซี (AMATEUR WOMEN SKI 1500 STOCK) ที่เก็บคะแนนเต็มทั้ง4สนามในปีที่แล้ว มาปีนี้ที่สองรองแชมป์ อย่าง “มุจจรินทร์ มงคลนันทิภาคย์” จาก PTT LUBRICANTS  เตรียมพร้อมมาแย่งแชมป์เต็มที่  ส่วนแชมป์เก่า 3 สมัย “ชลิตา  เกื้อจรูญ” ก็พร้อมลงวัดฝีมือในรุ่นเจ็ตสกียืนหญิงปีนี้ ที่ต้องลุ้นกันตัวโก่งอย่างแน่นอน 

สำหรับศึกเจ็ตสกีโปรทัวร์ 2021 กำหนดประเดิมกัน ระหว่างวันที่ 10-11 กรกฎาคม 2564  สนามที่ 2 วันที่ 7-8 สิงหาคม 2564  สนามที่ 3 วันที่ 4-5 กันยายน 2564 และสนามที่ 4 (ชิงชนะเลิศ) ระหว่างวันที่ 18-19 กันยายน 2564 ซึ่งทุกสนาม ‘MCOT HD ช่อง 30’ จะทำการถ่ายทอดสดให้ชมกันทั่วประเทศ ซึ่งแฟนเจ็ตสกีสามารถติดตามข่าวสารของศึกเจ็ตสกีชิงแชมป์ประเทศไทย “โปรทัวร์ 2021” ได้ทาง www.jetskiprotour.com และทางเฟสบุ๊ค jetskiprotour 
  Official Insurance : Sanctioned by : Tournament Owner : Social network :
 

Powered by Asian Multi Sport & Entertainment © 2021 by jetskiprotour.com .All right reserved.