เจ็ตสกีโปรทัวร์ 2021 ชิงแชมป์ประเทศไทย  
08 June 2021


เกาะติดความพร้อม!!
รุ่น กึ่งอาชีพ (Expert)
ศึกเจ็ตสกีโปรทัวร์ 2021

คอกีฬาความเร็วบนผิวน้ำ เตรียมสัมผัสความมันส์!! ของศึกเจ็ตสกีโปรทัวร์ 2021 ที่กำลังจะเริ่มประเดิมสนามแรกกันเร็วๆนี้ ซึ่งพลาดไม่ได้กับการล่าถ้วยแชมป์ของเหล่านักแข่งมือพระกาฬในระดับ EXPERT หรือกึ่งอาชีพ ทั่วฟ้าเมืองไทย ไม่ว่าจะเป็นรุ่น EXPERT RUNABOUT 1100 SUPERSTOCK ที่ “บุ๊ค เสริมสุวรรณ” แชมป์เก่าเมื่อปีที่แล้ว เจองานหนักกับ 2 ผู้ท้าชิงที่ซุ่มฟิตซ้อมมาอย่างดี  ขณะที่ศึก ‘แชมป์ชนแชมป์’ EXPERT RUNABOUT  SUPERSTOCK ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด “ภาณุพันธุ์ ดิษฐี” เจ้าของแชมป์โปรทัวร์ ปี 2019 จะคัมแบ็กกลับมาทวงความยิ่งใหญ่กลับคืนจาก “สรวิชญ์ ผาสุข” แชมป์ในปีที่ผ่านมา ส่วน 3 นักขับรุ่นเก๋า “สิริ ฉายา” “ธีระพงษ์ พิมพ์พาวัตร” และ “ทวีผล สุขเกษม” มุ่งมั่นเต็มพิกัดที่จะมาแย่งแชมป์รุ่น EXPERT VETERANTS RUNABOUT LIMITED 35+ จากนักแข่งระดับเหรียญทองเอเชี่ยนเกมส์ ปี 2018 “อรรถพล คุณสา” ให้จงได้          

ความมันส์ของศึกชิงเจ้าความเร็วบนผิวน้ำ “เจ็ตสกีโปรทัวร์ 2021” ที่จะเริ่มเปิดฤดูกาลใหม่เร็วๆนี้ เข้มข้นตั้งแต่ทัวร์นาเมนต์ยังไม่เริ่ม เมื่อนักแข่งในแต่ละรุ่นแต่ละทีมต่างเตรียมความพร้อมกันมาล่าแชมป์อย่างเต็มพิกัด โดยเฉพาะการชิงชัยในระดับ EXPERT หรือกึ่งอาชีพ ที่ระดมยอดฝีมือมาชุมนุมกันคับคั่ง

# “จุลจักร งามดี” จากทีม PUSAN SEADOO RACING
# “บุ๊ค เสริมสุวรรณ” จากทีม B2 JET RACING

ไม่ว่าจะเป็นในรุ่น EXPERT RUNABOUT 1100 SUPERSTOCK แชมป์เก่าเมื่อปีที่แล้ว อย่าง  “บุ๊ค เสริมสุวรรณ” ที่ล่าสุดโชว์ฟอร์มดีคว้า รองแชมป์เวิลด์คัพ และเวิลด์ซีรีส์ ซีซั่น 2020-2021 จากทีม B2 JET RACING ต้องเจองานหนักแน่กับการป้องกันแชมป์ เมื่อผู้ท้าชิง “จุลจักร งามดี” จากทีม PUSAN SEADOO RACING รองแชมป์ของปีก่อน รวมทั้งอันดับสาม นักขับดาวรุ่งที่ฟอร์มขับดุมากๆ “สรวิชญ์ ผาสุข” จากทีม MAHIDOL C.R.C. GROUP JETSPORTS PADRIEW JET SKI พร้อมแย่งแชมป์ในรุ่นนี้ บี้กันมันส์หยดติ๋งแน่นอน      

# “สรวิชญ์ ผาสุข” ทีม MAHIDOL C.R.C. GROUP JETSPORTS PADRIEW JET SKI
# “ภาณุพันธุ์ ดิษฐี” จากทีม ULTRA JET SKI RACING

ส่วนที่พลาดไม่ได้เด็ดขาด ต้องเป็นรุ่นของ EXPERT RUNABOUT  SUPERSTOCK ที่ปีนี้เป็นศึกแชมป์ชนแชมป์เลยทีเดียว เพราะแชมป์เก่าโปรทัวร์ 2019 “ภาณุพันธุ์ ดิษฐี” จากทีม ULTRA JET SKI RACING จะคัมแบ็กกลับมาทวงแชมป์คืนจาก นักขับดาวรุ่งที่ฟอร์มร้อนแรงในเวลานี้ และเป็นเจ้าของแชมป์โปรทัวร์ปี 2020 “สรวิชญ์ ผาสุข” ทีม MAHIDOL C.R.C. GROUP JETSPORTS PADRIEW JET SKI ขณะที่รองแชมป์เก่า ภาสวิชญ์ ศักดิ์ศรี ก็ซุ่มซ้อมมาอย่างหนัก เพื่อมุ่งมั่นซิวแชมป์ในรุ่นนี้ให้ได้

# “ทวีผล สุขเกษม” จากทีม PTT LUBRICANTS
# “สิริ ฉายา” จาก G-FORCE POWER SPORTS PATTAYA

ขณะที่ในรุ่น EXPERT VETERANTS RUNABOUT LIMITED 35+ มีตัวเต็งที่มุ่งมั่นมาช่วงชิงตำแหน่งแชมป์ในปีนี้อย่าง “สิริ ฉายา” จาก G-FORCE POWER SPORTS PATTAYA ธีระพงษ์ พิมพ์พาวัตร จากทีม PTT LUBRICANTS ที่เพิ่งคว้าแชมป์เวิลด์คัพ และเวิลด์ซีรีส์ ซีซั่น 2020-2021 มาหมาดๆ และทวีผล สุขเกษม จากทีม PTT LUBRICANTS ที่ออกม้าศึกตัวใหม่ เพื่อกระชากแชมป์ในรุ่นนี้ให้จงได้ งานนี้เจ้าของตำแหน่งแชมป์เก่าในรุ่นนี้ที่มีดีกรีเหรียญทองเอเชี่ยนเกมส์ ปี 2018 อย่าง อรรถพล คุณสา จากทีม 777 PERFORMANCE RIWA RACING คงไม่ยอมง่ายๆๆ

# อรรถพล คุณสา จากทีม 777 PERFORMANCE RIWA RACING
# ธีระพงษ์ พิมพ์พาวัตร จากทีม PTT LUBRICANTS

สำหรับแฟนกีฬาเจ็ตสกีที่สนใจ สามารถติดตามข่าวสารของศึกเจ็ตสกีชิงแชมป์ประเทศไทย “โปรทัวร์ 2021” ได้ทาง www.jetskiprotour.com และทางเฟสบุ๊ค jetskiprotour 

  Official Insurance : Sanctioned by : Tournament Owner : Social network :
 

Powered by Asian Multi Sport & Entertainment © 2021 by jetskiprotour.com .All right reserved.